Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà

Một căn bếp sang trọng sẽ gồm các yếu tố hàng đầu như chiếc tủ nhiều chi tiết và được chạm khắc tỉ mỉ, sàn gạch bằng đá cẩm thạch cỡ lớn và các chi tiết mạ vàng xuyên suốt không gian phòng bếp.

Người ta ví không gian phòng bếp là linh hồn của mỗi ngôi nhà, bởi thế sự đầu tư, chăm chút khu vực này rất quan trọng, cùng theo dõi bài viết để có thêm nhiều gợi ý nhé.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 01 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Chiếc tủ với quá nhiều kết cấu trong một không gian ấm áp, kết hợp thêm những viên gạch cỡ 4×4 được ốp chéo ở khu vực tường bếp cũng góp phần tăng thêm sự thích thú cho không gian.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 02 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Nhà thiết kế đã tận dụng một không gian nhỏ có hình dạng kỳ lạ một cách hiệu quả nhất trong khi sáng tạo một phòng bếp có khu vực ăn luôn bên trong đó với tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành nơi trung tâm của ngôi nhà.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 03 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Thường thì màu đen và màu xám sẽ không được kết hợp với nhau, bởi cả 2 đều là gam màu lạnh, do vậy chúng sẽ không tạo được sự ấm áp và cảm giác chào đón. Nhưng phòng bếp này vẫn làm bật lên được vẻ đẹp của chúng bằng cách sử dụng vô số các bề mặt phản chiếu, bằng kim loại và ánh sáng rực rỡ.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 04 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ môi trường xung quanh của phòng bếp này đã làm ấm gam màu xám và làm mềm đi gam màu trắng, tạo nên một nơi hấp dẫn để tận hưởng.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 05 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Một căn bếp sang trọng sẽ gồm các yếu tố hàng đầu như chiếc tủ nhiều chi tiết và được chạm khắc tỉ mỉ, sàn gạch bằng đá cẩm thạch cỡ lớn và các chi tiết mạ vàng xuyên suốt không gian phòng bếp.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 06 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Tone màu đào ấm áp và màu trắng kem đã kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để tạo nên sự ấm áp và thoải mái mà mọi phòng bếp nên có. Ngoài ra, gạch ốp tường cũng là kiểu gạch bàn cờ cổ điể, nhưng phía trên đảo bếp lại là một giá treo để cây mang nét hiện đại tinh tế.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 07 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Đảo bếp cỡ lớn cung cấp một nơi tuyệt vời để chuẩn bị các bữa ăn và có một cuộc trò truyện thân mật với những người thân yêu. Thậm chí bạn có thể tận dụng đảo bếp này làm bàn ăn cũng rất tuyệt. Các kết cấu ở tủ bếp và những bức tường gạch thô giúp phòng bếp có sự mộc mạc nhưng sang trọng không kém.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 08 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Phòng bếp với tủ gỗ màu vàng kem và màu xanh ghi tạo sự nhẹ nhàng, tinh tế, kết hợp thêm giấy dán tường hoạ càng làm tăng thêm sự chào đón của phòng bếp. Ngoài hệ thống tủ với cửa gỗ, phòng bếp còn có tủ với cửa kính giúp vừa trưng bày được đồ, vừa bảo quản được đồ luôn sạch. Trần nhà với những thanh dầm gỗ và bộ bàn ghế ăn được tích hợp gần đó đủ tạo nên nét truyền thống cho phòng bếp sang trọng này.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 09 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Những tủ gỗ kiểu cổ với màu gỗ nâu vàng đậm, kết hợp thêm tay vịn lan can bằng sắt bên ô cửa sổ uốn lượn, những viên gạch hoạ tiết nhỏ xíu được ốp trên tường bếp, tất cả tạo nên một căn bếp cổ điển, nhưng lại khiến gợi nhớ về sự sang trọng của những năm tháng xưa cũ trong những gia đình giàu có.

nhung khong gian phong bep vua sang trong vua am cung 10 Bài trí căn bếp vừa hiện đại lại rất ấm áp cho ngôi nhà
Tủ gỗ giữ được nguyên màu gốc, không làm bóng, không sơn mới. Mặt đảo bếp được làm từ đá, cùng loại với loại đá ốp tường bếp. Đồ dùng trong bếp đều được có màu đồng hoặc màu vàng gold như vòi rửa, đèn treo, ấm và dụng cụ làm bếp…Khu vực các tủ trưng bày được làm bằng gỗ và kính còn được lắp thêm đèn để giúp những góc này trở nên nổi bật hơn bất kể ban ngày hay ban tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *