Cải thiện không gian phòng tắm thành một nơi thật xanh tươi mát mắt

Có nhiều cách để biến phòng tắm thành môi trường xanh đúng nghĩa, và dưới đây là một trong những cách tiết kiệm và tuyệt hảo nhất.

Khi không gian sống xanh đang biến thành khuynh hướng trong thiết kế phía bên trong thì người dùng cần áp dụng cho phòng tắm đầu tiên. Bởi hằng ngày, nơi đây chính là khu vực tốn nhiều năng lượng cũng như các vật liệu gây hại môi trường.

Phòng tắm được xem là lá phổi của ngôi nhà, do đó, đoạn đường dẫn đến một “ngôi nhà xanh” thường mở đầu từ phòng tắm. Có nhiều cách để biến phòng tắm thành môi trường xanh đúng nghĩa, và dưới đây là một trong những cách tiết kiệm và tuyệt hảo nhất.

1505468193 4 kieu phong tam xanh duoi day se giup ban hoc tap cach cai thien moi truong hoan hao Cải thiện không gian phòng tắm thành một nơi thật xanh tươi mát mắt

Phòng tắm là nơi có độ ẩm phù hợp để một số loại cây sống trong nhà như cọ, thường xuân, trúc mây, phất dụ, lưỡi hỗ… phát hành tốt. Chúng không chỉ tạo nên những “mảng xanh” mát mắt mà còn giúp thanh lọc không khí, tận dụng được nước sinh hoạt thừa. Đặt những chậu lớn ở những địa điểm chính như bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu và những chậu nhỏ lắp vào những khoảng trống tao nhã khác để môi trường thêm hài hòa, dịu mát.

1505468198 4 kieu phong tam xanh duoi day se giup ban hoc tap cach cai thien moi truong hoan hao Cải thiện không gian phòng tắm thành một nơi thật xanh tươi mát mắt

Để tạo nên một môi trường sống xanh, không chỉ có những mảng xanh mà còn là việc sắp xếp sắp đặt phía bên trong sao cho rộng, gọn, thoáng, sạch. Cách bố trí này cũng hạn cách thức ẩm thừa tích tụ gây nấm mốc trong nhà tắm rất nhiều. Đồng thời, sử dụng đồ phía bên trong sáng màu, nhỏ gọn vừa phải, lắp cửa kính không chỉ giúp cải thiện ánh sáng mà còn khiến môi trường trông cao và rộng hơn bởi hiệu ứng phản quang.

1505468202 4 kieu phong tam xanh duoi day se giup ban hoc tap cach cai thien moi truong hoan hao Cải thiện không gian phòng tắm thành một nơi thật xanh tươi mát mắt

Những phòng tắm không có vách ngăn, kết nối, tận dụng những nguồn ánh sáng thiên nhiên trở thành xu hướng. Nếu phòng tắm có quy mô hạn chế, không tiện xây cửa kính rộng, chiếc cửa sổ thông gió sẽ trọn vẹn để lấy ánh sáng mặt trời, hạn dè bỉu bật đèn liên tiếp khi không cần thiết.

1505468206 4 kieu phong tam xanh duoi day se giup ban hoc tap cach cai thien moi truong hoan hao Cải thiện không gian phòng tắm thành một nơi thật xanh tươi mát mắt

Ngoài ra đó, việc sử dụng những vũ trang nội thất dành dụm nước, chi tiết là bồn cầu cũng là yếu tố cần thiết và chủ động để giúp tạo nên một môi trường sống xanh. Chung người ta thường mất từ 7 – 9 lít nước cho mỗi lần “giải quyết”, do đó, nếu sử dụng những chiếc bồn cầu kĩ nghệ cao, hiện đại như bồn Aerodyne của Kohler. Nó được vận dụng công nghiệp xả Class Five+ giúp dè xẻn đến 30% lượng nước tiêu thụ so với tiêu chuẩn công nghệ là cách hiệu quả để dành dụm nước. Dường như đó, sản phẩm vẫn không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung cho không gian nhà tắm mà còn tôn vinh sự sang trọng nhờ thiết kế tinh tế, mang đến những thưởng thức sống đẳng cấp, tiện nghi cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *