Ngôi nhà bên bờ biển “đánh lừa” người ngắm bởi vẻ ngoài đơn sơ

Ngôi nhà bên bờ biển Hà Lan khiến người ngắm không khỏi bất ngờ bởi nội thất bên trong được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, khác hẳn với vẻ bề ngoài đơn sơ của công trình.

Kiến trúc sư De Zwarte Hond là người trực tiếp thiết kế ngôi nhà này. Bộ khung của công trình được làm hoàn toàn bằng loại gỗ mộc trầm cổ điển, nhuốm màu thời gian, tạo nên vẻ đẹp mộc mạc cho phần ngoại thất. Đây là chủ ý của kiến trúc sư nhằm giúp ngôi nhà bên bờ biển hòa hợp với thiên nhiên hoang sơ nơi đây. Thế nhưng, nội thất bên trong nhà lại vô cùng tiện nghi và hiện đại, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia chủ.

ngoi nha ben bo bien 9d9d
Ngoại thất ngôi nhà bên bờ biển được bao bọc bởi lớp gỗ sồi mịn mộc mạc, thân thiện với môi trường bao quanh.
ngoi nha ben bo bien 71e4
Chỉ có một tầng nên trần nhà rất cao thoáng. Phía trước công trình là khoảng sân rộng rãi, như hòa lẫn vào thiên nhiên xanh mát.
ngoi nha ben bo bien 8e4a
Trái ngược với vẻ đơn sơ bên ngoài, nội thất bên trong ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
ngoi nha ben bo bien 20ef
Phòng bếp rộng rãi với mặt bàn bếp được làm bằng đá cẩm thạch sang trọng. Những khung cửa kính cỡ lớn trong suốt giúp đón sáng tự nhiên và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh.
ngoi nha ben bo bien 7039
Không gian ăn uống ngoài trời, kết nối con người với thiên nhiên rộng lớn.
ngoi nha ben bo bien a23c
Ngôi nhà bên bờ biển là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho những ai yêu thích cuộc sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên.
ngoi nha ben bo bien a949
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất ngôi nhà

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *