Những cách giảm cân cực đơn giản mà không cần tập luyện hay nhịn ăn


Uống nước súp trước bữa trưa hoặc bữa tối là một thói quen tuyệt vời vì nó làm bạn ăn ít hơn. Chỉ cần nhớ không uống các loại súp có kem vì chúng có chất béo. Thay vào đó, hãy chọn súp nóng và chua.

Dưới đây là những cách giảm cân đơn giản và hiệu quả mà không cần phải nhịn ăn hay tập thể dục, theo boldsky.

chickensoupjpg838x0 q67 crop smart tdmb Những cách giảm cân cực đơn giản mà không cần tập luyện hay nhịn ăn

Leo thang bộ

Hãy ngừng sử dụng thang máy và chuyển sang đi thang bộ. Đi thang bộ không chỉ tăng cường cơ bắp chân mà còn hiệu quả đến nỗi chỉ vài phút mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn sau vài tuần.

Nấu ăn ở nhà

Nấu ăn ở nhà tốt cho mục tiêu giảm cân của bạn vì hai lý do. Một, bạn có ý thức hơn về những gì bạn đưa vào thực phẩm, như dầu, muối, và bơ. Và hai, nấu ăn có một hiệu ứng kỳ lạ đối với đầu bếp – nó làm cho người nấu cảm thấy no và hài lòng mà không cần ăn. Vì vậy, khi nấu ăn, bạn ăn ít hơn.

Uống nước súp

Uống nước súp trước bữa trưa hoặc bữa tối là một thói quen tuyệt vời vì nó làm bạn ăn ít hơn. Chỉ cần nhớ không uống các loại súp có kem vì chúng có chất béo. Thay vào đó, hãy chọn súp nóng và chua.

Ăn thêm rau

Bạn muốn biết cách nhanh nhất để giảm cân mà không cần ăn kiêng? Ăn một bữa ăn làm bạn mau no mà không thêm vào calo. Thực phẩm gây nhanh no là rau củ quả vì chúng có nhiều chất xơ và nước.

Giảm uống rượu

Rượu làm chậm quá trình trao đổi chất, tăng tích tụ chất béo trong cơ thể. Trên thực tế, đồ uống có cồn như bia có khá nhiều calo. Thậm chí nhiều hơn thực phẩm giàu carb.

Sử dụng đĩa đỏ

Đĩa nổi bật sẽ là một thủ thuật tâm lý hiệu quả cho những người muốn giảm cân. Màu đỏ báo hiệu tâm trí bạn rằng có nguy hiểm và do đó bạn nên dừng lại. Và đây là chính xác những gì bạn cần khi ăn thực phẩm không lành mạnh như bánh ngọt…

Uống trà xanh

Trà xanh là một loại thức uống tăng cường trao đổi chất tuyệt vời và giúp bạn giảm cân theo thời gian.

Uống nước thay vì uống nước ngọt

Hãy uống nước để thỏa mãn bản thân thay vì uống trà sữa, nước ngọt… Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền mà còn là một lựa chọn lành mạnh cho sức khỏe vì không chứa đường.

Đi ngủ sớm

Ngủ sớm, và ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, là một cách tuyệt vời để giảm cân mà không làm gì cả. Nghỉ ngơi ban đêm cũng giúp cơ thể bạn hoạt động trơn tru và giữ cho mức độ căng thẳng thấp vốn giúp ích cho kế hoạch giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *