Những mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ em siêu xinh

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng làm nên bản sắc riêng của mỗi thiết kế. Với nội thất phòng ngủ trẻ em, bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng độ tuổi của em bé nhà bạn

Những đứa trẻ luôn yêu thích căn phòng của chúng nếu căn phòng được sự tham gia thiết kế của chúng và thiết kế dành riêng cho chúng. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em cần sự tham gia của trẻ, trẻ sẽ thấy mình trở nên quan trọng và trong thâm tâm chúng sẽ thấy “mình đã trưởng thành và được tin tưởng”

Thiết kế nội thất cho trẻ em gái – cô công chúa bé bỏng

Những cô công chúa nhỏ hay làm nũng luôn có cách nhìn nhận ngôi nhà đáng yêu của chúng theo một cách riêng và việc thiết kế cho những cô công chúa phòng ngủ không hề đơn giản. Tôi cho rằng bạn nên tham khảo một vài mẫu, phần còn lại chúng tôi sẽ nghiên cứu và trao đổi với con gái bạn…

pnbg08 Những mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ em siêu xinh

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng làm nên bản sắc riêng của mỗi thiết kế. Với nội thất phòng ngủ trẻ em, bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng độ tuổi của em bé nhà bạn, khi bé còn nhỏ, màu sắc có thể sặc sỡ, nhưng lớn nên rồi màu sắc có thể nhạt bớt đi.

pnbg03 Những mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ em siêu xinh

Nếu bé nhà bạn từ 0-3 tuổi, bạn có thể dùng màu thuần mạnh(gam đỏ hoặc vàng) trong phòng của bé để tăng sự nhận biết của trẻ đối với môi trường xung quanh. Đối với bé gái sau 3 tuổi bạn có thể sử dụng màu thuần dịu như màu hồng, màu xanh lam nhạt hoặc màu xanh táo. Ngoài ra, màu cam và màu vàng có thể đem đến tâm trạng vui vẻ và hài hòa cho bé. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo sở thích và thuyết phục bé.

pnbg07 Những mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ em siêu xinh

Thông thường trẻ thích màu sắc đơn thuần và tươi sáng, những màu có thể tạo cho chúng có tâm lý lạc quan, phấn đấu vươn lên, bồi dưỡng tính cách thuần khiết, ngay thẳng thật thà, hoạt bát và rộng rãi, quan trọng màu sắc chúng yêu thích chúng sẽ muốn ở trong phòng của mình hơn…
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em trai – nơi nam tính thể hiện

Trẻ em trai vốn rất hiếu động, nhưng chúng cũng muốn thể hiện mình là người bản lĩnh, người lớn. Bạn hãy để con trai bạn có thể tham vấn cho chúng tôi màu sắc chúng muốn. Thông thường các bé trai hay chọn các màu xanh lá cho tươi sáng hoặc màu xanh dương trí tuệ.

pnbt01 Những mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ em siêu xinh

Ngoài ra việc trang trí bằng các nhân vật hoạt hình yêu thích sẽ dễ dàng bằng các hình dán 3D hoặc những món đồ công nghệ trên bàn học cũng là một điểm nhấn khác biệt với các bé gái.

pnct12 Những mẫu nội thất phòng ngủ cho trẻ em siêu xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *