Những thực phẩm đại kị không nên ăn khi đau đầu

Có một số loại thực phẩm có thể khiến tình trạng đau đầu trở nên tồi tệ hơn. Sau đây là một số món ăn mà bạn nên tránh nếu bạn có biểu hiện đau đầu.

Dù có chết đói đến đâu cũng không được ăn những thực phẩm này khi đau đầu, vì càng ăn càng khiến bạn muốn phát điên hối hận cũng không kịp.

Hầu hết chúng ta phải chịu nhức đầu liên tục hàng ngày. Có một số loại thực phẩm có thể khiến tình trạng đau đầu trở nên tồi tệ hơn. Sau đây là một số món ăn mà bạn nên tránh nếu bạn có biểu hiện đau đầu.

Phô mai

Phô mai có chứa tyramine – hợp chất gây ra nhức đầu.

thuc pham khong nen an khi dau dau ngoisaovn 5 ngoisao.vn w660 h440 Những thực phẩm đại kị không nên ăn khi đau đầu

Thực phẩm không nên ăn khi đau đầu bạn nên biết

Chuối

Chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin. Mọi người thường thích ăn chuối cho bữa sáng. Nhưng bạn nên tránh ăn trái cây này nếu bạn bị đau đầu. Chuối có chứa một hợp chất- tyramine – có thể gây ra và làm trầm trọng thêm cơn đau đầu.

Cà phê

Cà phê sẽ giúp bạn tỉnh táo và giảm sự mệt mỏi. Nếu bạn tiêu thụ hơn 200 mg cà phê mỗi ngày bạn có thể bị nghiện nó. Nghiện như vậy có thể dẫn đến mất ngủ và đau đầu.

Kem

Thực phẩm lạnh như kem có thể gây nhức đầu. Theo một nghiên cứu, người ta thường bị đau đầu sau khi ăn kem.

Sô cô la đen

Sôcôla đen có thể gây đau đầu. Nó chứa một lượng đáng kể chất caffeine làm tăng thêm tình trạng đau đầu.

Rượu vang đỏ

Uống rượu có liên quan đến tình trạng mất nước, đó là một trong những lý do gây ra đau đầu. Ngoài ra, rượu vang đỏ có chứa tyramine và tannin- nguyên nhân gây ra nhức đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *