Trang trí những sắc màu sống động tươi vui cho căn bếp

Với những gam màu rực rỡ, những phòng bếp tưởng chừng như bình thường lại chuyển đổi thành không gian vui tươi và phù hợp “mốt” hơn hẳn.

Người dùng muốn thay đổi không gian nấu nướng cho sinh động và phù hợp mắt hơn nhưng không biết cách trang trí thế nào. Hãy tham khảo ngay những mẫu bếp màu sắc mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây.

Với những gam màu rực rỡ, những phòng bếp tưởng chừng như bình thường lại chuyển đổi thành không gian vui tươi và phù hợp “mốt” hơn hẳn. Chắc chắn với những gợi ý này, phòng bếp sẽ lôi cuốn được ánh nhìn của các bà nội trợ và có cảm hứng nấu nướng hơn đấy.

1507539091 khong gian bep vui no mat voi nhung sac mau song dong Trang trí những sắc màu sống động tươi vui cho căn bếp

Những ngăn bếp được trang trí theo những gam màu rực rỡ, mỗi ngăn là mỗi một màu khác biệt theo phân cấp của sắc cầu vồng. Sự tương phản đầy ăn ý của màu sắc giữa kệ tủ trên và dưới càng tạo khiến bếp tuyệt vời và thích mắt hơn.

1507539094 khong gian bep vui no mat voi nhung sac mau song dong Trang trí những sắc màu sống động tươi vui cho căn bếp

Màu sắc đặc sắc của phòng bếp này đến từ kệ để đồ. Khung viền kệ màu trắng liên hiệp với nhiều gam màu không giống nhau trong lòng tạo nên một toàn bộ vô cùng hài hước.

1507539099 khong gian bep vui no mat voi nhung sac mau song dong Trang trí những sắc màu sống động tươi vui cho căn bếp

Nếu như ở bàn ăn sử dụng màu sơn xanh trơn dễ chơi thì phần bếp nấu lại sử dụng gạch ốp xanh lá loại bắt sáng. Kiểu gạch này dễ lau sạch sau khi nấu ăn và cũng tăng độ bắt sáng cho gian bếp, tạo cảm giác rất lôi cuốn khi nấu nướng.

1507539101 khong gian bep vui no mat voi nhung sac mau song dong Trang trí những sắc màu sống động tươi vui cho căn bếp

Bước vào đây, người dùng sẽ bị ấn tượng bởi hai gam màu hồng và xanh lá neon bắt sáng. Nếu như phần tủ bếp có màu xanh thì phần mặt bàn sử dụng tông hồng rực rỡ. Không chỉ thế, một bức tường cam càng mang tới vẻ “hoạt hình” đáng yêu cho phòng bếp.

1507539107 khong gian bep vui no mat voi nhung sac mau song dong Trang trí những sắc màu sống động tươi vui cho căn bếp

Phòng bếp tuy không quá rực rỡ nhưng lại có những điểm nhấn màu sắc rõ ràng. Bộ ghế đỏ đoàn kết với gam xanh nhạt của đảo bếp mang đến sự đối lập rất hút mắt. Ngoài ra bộ ghế ăn cọc cạch cũng thêm màu sắc và giúp cho không gian nấu nướng thêm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *