Trang trí phòng khách đẹp ưng ý cho căn hộ chung cư

Để có một căn hộ chung cư đẹp không chỉ đòi hỏi về chi phí mình bỏ ra mà đó còn là cả sự khéo léo và tinh tế trong sự lựa chọn của bạn.

Để có một căn hộ chung cư đẹp không chỉ đòi hỏi về chi phí mình bỏ ra mà đó còn là cả sự khéo léo và tinh tế trong sự lựa chọn của bạn. Bài viết tổng hợp các mẫu nội thất chung cư đẹp sẽ hỗ trợ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho việc làm sao để có một căn hộ chung cư ưng ý.

136 Trang trí phòng khách đẹp ưng ý cho căn hộ chung cư

Căn phòng với diện tích không quá rộng nhưng đầy đủ tiện nghi với bộ bàn ghế sofa lớn êm ái và những chiếc ghế bành sang trọng. Trung tâm bộ bàn ghế là chiếc bàn sẫm màu làm điểm nhấn.

214 Trang trí phòng khách đẹp ưng ý cho căn hộ chung cư

Nếu bạn muốn căn phòng nhà mình có thêm không gian hơn nữa, bạn có thể lựa chọn những đồ vật nhỏ hơn với thiết kế gọn gàng, ôm sát các góc chết của căn phòng.

314 Trang trí phòng khách đẹp ưng ý cho căn hộ chung cư

Cũng đừng quên tận dụng những không gian dù là nhỏ nhất nhé, bạn có để ý rằng giá sách khi đặt đúng chỗ vừa tiết kiệm được không gian, vừa hỗ trợ bạn trong việc trang trí không?

413 Trang trí phòng khách đẹp ưng ý cho căn hộ chung cư

Và đây là thêm một mẫu nữa cho căn phòng khách nhà bạn. Ánh sáng trắng của căn phòng làm cho gian phòng thêm lộng lẫy và dễ chịu hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *