Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Thường thì nhiều người còn e dè khi sử dụng gam màu cam mới này để trang trí phòng khách vì họ cho rằng chúng khá khó để bày biện các vật dụng nội thất. Đương nhiên chỉ cần khéo léo một chút, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm nổi bật không gian phòng khách của gia đình mình rồi.

Gam màu cam không quá rực rỡ như màu đỏ, cũng không mát lạnh như màu xanh nhưng nếu biết cách trang trí, màu gam sẽ làm một gam màu mang đến sự thú vị và ấm áp hơn bao giờ hết cho phòng khách của game thủ. Thường thì nhiều người còn e dè khi sử dụng gam màu cam mới này để trang trí phòng khách vì họ cho rằng chúng khá khó để bày biện các vật dụng nội thất. Đương nhiên chỉ cần khéo léo một chút, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm nổi bật không gian phòng khách của gia đình mình rồi.

117 Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Môi trường phòng khách này cực kì nổi bật khi được kiến tạo với mảng tường màu cam siêu ngọt ngào như thế này. Chỉ cần tinh ý một chút trong cách hòa hợp màu sắc giữa mảng tường và các vật dụng nội thất, bạn đã có ngay một phòng khách nóng sốt như thế này rồi.

2 Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Một sự liên kết nghịch ngợm giữa bộ sofa màu xanh và một chiếc bàn màu cam, bạn hãy nhìn xem chẳng phải sự hấp dẫn của game thủ hoàn toàn dành cho chiếc bàn màu cam này hay sao? Chẳng những nổi trội mà còn lại đẹp mắt.

35 Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Một góc làm việc đầy cảm hứng nghệ thuật với những khung tranh màu trắng và phông nền màu cam, game thủ chẳng cần phải bày biện quá nhiều những món đồ nội thất mắc tiền mà vẫn đem tới cho môi trường thư giãn này một cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu quan trọng. Chọn lựa này sẽ vô cùng phù hợp cho những bức tường tối, nơi màu cam có thể trở thành một bước chuyển tiếp giữa những bức tường màu sáng và màu tối.

45 Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Đây là một kiểu thiết kế phòng khách rất tân tiến và mới lạ với không gian quầy bar, góc làm việc, nơi nghỉ ngơi thư giãn vô cùng lý tưởng mà không phải ai cũng nghĩ ra được. Chưa kể tới những đường ống chạy đan xen nhau trên trần càng gia tăng sự tò mò và thích thú hơn cho những ai ghé chân tới đây. Chỉ với gam màu cam độc đáo, bạn đã làm cho căn phòng sáng bừng lên đẳng cấp rất riêng.

54 Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Mùa thu là mùa của sự lãng mạn vẩn vơ. Nếu yêu thích sự an toàn của mùa thu, hãy dành thời gian để trang trí lại phòng khách thân yêu của mình theo phong cách lãng mạng nhưng không hề đơnđiệu như thế này, một bộ ghế sofa với hai màu cam và xám cũng là một sự lựa chọn không tồi cho buổi họp mặt ấm áp của gia đình đâu nhé.

65 Trang trí tường phòng khách với những vật liệu đẹp – độc – lạ

Đây là một căn phòng khách vô cùng hoàn hảo cho những người yêu thích sự sáng tạo, mới mẻ và trẻ trung, game thủ sẽ chẳng thể phủ nhận rằng bức tường họa tiết hình zig zag màu cam này khi cấu kết với tấm thảm màu cam cùng màu lại mang lại hiệu ứng đẹp mắt tới vậy. Trong khi, những ô cửa sổ được thiết kế mở rộng như thế này sẽ đem tới cho căn phòng những làn gió mát tự nhiên nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *