Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Chỉ cần khéo léo khi kết hợp tông màu cam trong thiết kế thì bạn sẽ có được một ngôi nhà đầy phong cách, một thiết kế hiện đại xen lẫn truyền thống.

Bạn là một người sôi động, bạn muốn thiết kế phòng khách nhà mình thật nổi bật, sống động và thu hút ánh mắt của người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì màu cam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ cần khéo léo khi kết hợp tông màu cam trong thiết kế thì bạn sẽ có được một ngôi nhà đầy phong cách, một thiết kế hiện đại xen lẫn truyền thống.

Nếu lựa chọn màu cam trong thiết kế nội thất, một gợi ý tuyệt vời cho bạn là phong cách thiết kế vintage, có thể bạn chỉ cần một chi tiết đơn giản thôi đó là chiếc ghế sofa màu cam là căn phòng đã trở nên nổi bật rồi.

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 1 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp bức tường gạch men với họa tiết zig zag màu cam này. Sắc cam thực sự quá tuyệt vời với gam màu trung tính nằm ngay bên cạnh cửa sổ với kích thước lớn, tạo nên một thể cân bằng hình học đồ họa và bầu trời đầy nắng.

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 3 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Nếu không muốn quá nổi bật, hãy phối hợp những chi tiết trang trí màu cam với sơn trường và nội thất trung tính như căn phòng dưới đây để tạo điểm nhấn.

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 4 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Chiếc khung màu trắng là cách để duy trì cảm giác hiện đại trên tác phẩm nghệ thuật, nhưng còn để gia tăng thêm tính nghệ thuật thì cần phải có nền tranh màu cam. Lựa chọn này khá thích hợp nếu như bức tường được phủ lên một lớp sơn nano màu tối, như vậy sắc cam sẽ trở thành một bước chuyển tiếp giữa bức tường sáng và tối.

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 5 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Hầu hết mọi người đều biết, để làm thay đổi cái nhìn và giúp cho không gian trở nên tươi mới hơn thì cách làm hiệu quả nhất đó chính là sử dụng sơn. Bạn hãy cân bằng lại màu sơn quá rực rỡ bằng một ảnh vẽ tối màu, vừa tạo điểm nhấn. Hoặc bạn có thể chỉ sơn 1 bức tường màu cam. Dù cho có lựa chọn ý tưởng nào đi chăng nữa thì chúng tôi tin rằng nó vẫn sẽ đem lại cảm giác ấm áp cho căn phòng hiện đại, gia tăng thêm nguồn ánh sáng thiên nhiên.

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 9 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Màu cam và màu xanh da trời là một cặp bài trùng tuyệt vời, chúng sẽ làm căn phòng trở nên tươi và sống động hơn rất nhiều khi ở cạnh nhau. Việc kết hợp thêm 1 màu trung tính sáng màu sẽ làm cân bằng lại tổng thể màu sắc cho căn phòng.

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 6 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Màu cam rất dễ thay đổi mức độ đậm nhạt. Chỉ cần bạn khéo léo trong việc chọn sắc thái và tông màu, dù tường của phòng khách có màu gì thì bạn vẫn có thể chọn một tông màu cam cho rèm cửa sổ nhà mình, chọn loại vải có mức độ bão hòa tương đương, phần còn lại tạo sự gắn kết cho không gian và gia tăng thêm lực hấp dẫn với thị giác

goi y thiet ke noi that phong khach voi tong mau cam noi bat 8 Phòng khách đẹp nổi bật và thu hút với tông màu cam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *